บริการจัดหาลูกจ้างต่างด้าว

นายพีบอดี้และเชอร์แมน

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด


 


 


นายพีบอดีและเชอร์แมนเป็นชาวอเมริกัน 2,014คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่ นิยายวิทยาศาสตร์ หนังตลกอยู่บนพื้นฐานของตัวละครจากพีบอดีประวัติไม่น่าจะเป็นส่วนของภาพยนตร์โทรทัศน์ชุดร็อคกี้และ Bullwinkle แสดงที่ผลิตโดยดรีมเวิร์คส์แอนิเมชั่และจัดจำหน่ายโดยศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Rob Minkoffจากบทของ Craig Wrightโดย Alex Schwartz และ Denise Nolan Cascino รับบทเป็นผู้อำนวยการสร้างและ Tiffany Ward ลูกสาวของผู้ร่วมสร้างชุด Jay Wardรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง  Mr. Peabody & Sherman ได้กล่าวถึงคุณสมบัติของไทเบอร์เรล , แม็กซ์ชาร์ลส์ , เอเรียลวินเทอร์ , สตีเฟ่นฌ็อง , เลสลี่แมนน์และแอลลิสันแจนนีย์ มันเป็นดรีมเวิร์คส์ครั้งแรกอนิเมชันตัวละครคุณลักษณะจากคลาสสิกสื่อห้องสมุดตั้งแต่ดรีมเวิร์คส์แอนิเมชั่ 2012 การซื้อกิจการของสื่อคลาสสิก การปรับตัวครั้งแรกเคลื่อนไหวของคุณสมบัติเจย์วอร์ดและภาพยนตร์เรื่องแรกที่เคลื่อนไหว Minkoff ของหลังจากที่มีการร่วมกำกับThe Lion Kingสำหรับดิสนีย์ในปี 1994 ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2014 ในสหราชอาณาจักร, และได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 7 มีนาคม 2014 ในสหรัฐอเมริกา เบ็ดเสร็จทั่วโลกรวม 275 $ ล้าน $ 145 ล้านบาทงบประมาณของฟิล์มเป็นระเบิดบ็อกซ์ออฟฟิศ ทีวีซีรีส์จากภาพยนตร์เรื่องThe Mr. Peabody & Sherman Showฉายรอบปฐมทัศน์Netflixเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2558 โดยChris Parnellแทนที่ Burrell เป็น Mr. Peabody ในขณะที่ Charles แสดงบทบาทของ ShermanMr. Peabody เป็นสุนัขมนุษย์ที่มีพรสวรรค์ซึ่งอาศัยอยู่ในเพนต์เฮาส์ในนิวยอร์กซิตี้และเลี้ยงดูบุตรชายบุญธรรมเชอร์แมนอายุ 7 ขวบและเป็นผู้สอนให้เขาเดินทางตลอดประวัติศาสตร์โดยใช้WABACซึ่งเป็นไทม์แมชชีน พวกเขาเข้าชมมารีอองตัวเนตในแวร์ซายในช่วงการปฏิวัติฝรั่งเศสในปี ค.ศ. 1789 ได้รับการติดในรัชกาลแห่งความหวาดกลัว , พีบอดีเกือบจะถูกส่งไปยังกิโยตินที่จะดำเนินการโดยMaximilien Robespierreแต่หนีกับเชอร์แมนผ่านปารีสท่อระบายน้ำ ในปัจจุบันเชอร์แมนเข้าเรียนที่โรงเรียนSusan B. Anthonyในวันแรกของการเรียน ความรู้ของเขาเกี่ยวกับลักษณะไร้สาระของเรื่องราวจอร์จวอชิงตันต้นเชอร์รี่นำไปสู่การต่อสู้กับหนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นของเขาผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเพนนีปีเตอร์สันในโรงอาหารที่เธอทำให้เขาอยู่ในอาการหายใจไม่ออก พีบอดีถูกเรียกตัวโดยอาจารย์ใหญ่ในขณะที่เชอร์แมนกัดเงินในการป้องกันตัวเองและยังพบกับคุณ Grunion


 


 


สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88


เป็นเวปบาคาร่าออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก


 


 


ผู้พิทักษ์เด็กตัวแทนที่สงสัยว่าพฤติกรรมของเชอร์แมนนั้นเกิดจากการเลี้ยงโดยสุนัขและวางแผนที่จะไปเยี่ยมบ้านของพวกเขาเพื่อสอบสวนว่าเขาเป็นพ่อแม่ที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ พีบอดีจึงเชิญเพนนีและพ่อแม่ของเธอพอลและแพตตี้มาร่วมรับประทานอาหารค่ำเพื่อคืนดีกันก่อนที่คุณกรูเนียนจะมาถึง Penny เรียก Sherman ว่าเป็นคนโกหกที่อ้างความรู้ทางประวัติศาสตร์โดยตรง แม้จะมีคำแนะนำที่ขัดพีบอดี้โชว์เชอร์แมนเพนนี WABAC ที่จะแสดงหลักฐานและพาเธอเข้าไปในอดีตที่เธออยู่ในอียิปต์โบราณในคริสตศักราช 1332 ที่จะแต่งงานกับกษัตริย์ตุตันคาเมน Sherman กลับมารับความช่วยเหลือจาก Mr. Peabody พีบอดีสะกดจิตปีเตอร์สันและจัดการเพื่อดึงเงิน ระหว่างทางกลับ WABAC หมดอำนาจดังนั้นพวกเขาจึงหยุดที่Renaissance Florenceในปี 1508 ที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับLeonardo da VinciและLisa del Giocondoซึ่งเป็นผู้บุกเบิกรอยยิ้มอันโด่งดังของMona Lisa เพนนีและเชอร์แมนสำรวจห้องใต้หลังคาของดาวินชีและค้นหาเครื่องบินของเขา เพนนีเชอร์แมนบินเข้าไปในที่ซึ่งเขาทำได้ก่อนที่จะล้มเหลว ดาวินชีตื่นเต้นกับอุปกรณ์ที่ใช้งาน แต่พีบอดีรู้สึกไม่พอใจที่เชอร์แมนเสี่ยงต่อความปลอดภัยและทำลายสิ่งประดิษฐ์ทางประวัติศาสตร์ เมื่อพวกเขาเริ่มการเดินทางอีกครั้งหลุมดำในเวลาจะบังคับให้พวกเขาลงจอดฉุกเฉินในช่วงสงครามโทรจันในปี ค.ศ. 1184 ก่อนคริสตศักราช อารมณ์เสียเกี่ยวกับการเรียนรู้ว่านางกุนเนียนจะทำอะไรกับเขาเชอร์แมนวิ่งออกไปและเข้าร่วมกองทัพของกษัตริย์อะกาเม็มนอนในม้าโทรจัน ในช่วงสุดท้ายของสงครามโทรจันเพนนีและเชอร์แมนถูกขังอยู่ในม้าขณะที่มันกลิ้งไปตามหุบเขา พีบอดีช่วยชีวิตพวกเขา แต่น่าจะตายในระหว่างการพยายาม เชื่อว่าพีบอดีจะต้องตายเพนนีและเชอร์แมนก็น้ำตาไหลลงมาจากความตายของเขา รู้สึกแย่กับการกระทำของเขาเชอร์แมนตัดสินใจกลับบ้านและนักบิน WABAC สักสองสามนาทีก่อนที่พวกเขาจะออกจากปัจจุบันเพื่อขอความช่วยเหลือจากนายพีบอดีในการแก้ไขทุกอย่าง เมื่อเชอร์แมนและเพนนีพยายามอธิบายสถานการณ์ตัวตนก่อนหน้าของเชอร์แมนปรากฏตัวขึ้น เมื่อถึง Grunion พีบอดีพยายามที่จะปกปิดจากการปรากฏตัวของสองคนปีเตอร์สันส์เชอร์แมนส์; แต่พีบอดีตัวที่สองกลับมาจากเมืองทรอยโบราณทำให้สถานการณ์ซับซ้อนขึ้น ทรอยพีบอดีเผยให้เห็นว่าเขารอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนทำให้โล่งใจของเชอร์แมน Grunion พยายามที่จะรวบรวมทั้ง Shermans แต่พวกเขาและ Peabodys กลับมารวมตัวกันอีกครั้งท่ามกลางคลื่นกระแทกของจักรวาล Grunion คว้า Sherman เพื่อนำเขาออกไปและ Peabody กัด Grunion อย่างดุเดือดซึ่งต่อมาเรียกกรมตำรวจนิวยอร์ก Peabody, Penny และ Sherman แข่งกับ WABAC แต่ไม่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้เนื่องจากความต่อเนื่องของกาลอวกาศที่เกิดจากการควบรวมกิจการของจักรวาลคู่ของพวกเขา ตัวเลขและวัตถุทางประวัติศาสตร์จากอดีตเริ่มลดลงจากการฉีกขาดของจักรวาลและสู่ปัจจุบัน Mr. Peabody ชนที่ดิน WABAC ในGrand Army Plazaที่ฐานของรูปปั้นWilliam Tecumseh Sherman บุคคลในประวัติศาสตร์และเจ้าหน้าที่ตำรวจล้อมรอบพวกเขาอย่างรวดเร็วขณะที่ Grunion เรียกร้องให้มีการควบคุมสัตว์เพื่อรวบรวมพีบอดี เชอร์แมนอธิบายว่าทุกอย่างเป็นความผิดของเขา


 


 


 


แต่ Grunion เชื่อว่าเป็นเพราะสุนัขไม่สามารถเลี้ยงเด็กได้ เชอร์แมนตอบโต้ Grunion ด้วยการบอกว่าถ้าเป็นสุนัขหมายถึงความรักและภักดีเหมือนพีบอดีเขาก็ภูมิใจที่ได้เป็นสุนัขเช่นกัน เพนนีผู้ปกครองของเธอตัวเลขในอดีตและอื่น ๆ ล้วน แต่ให้คำมั่นสัญญาเดียวกัน จอร์จวอชิงตันมอบพีบอดีให้อภัยประธานาธิบดีซึ่งสนับสนุนโดยอับราฮัมลิงคอล์นและบิลคลินตัน เมื่อวัตถุขนาดใหญ่เช่นสฟิงซ์ , ไททานิคและมหาวิหารฟลอเรนซ์เริ่มร่วงหล่นลงมาผู้คนในปัจจุบันและอดีตถูกบังคับให้ระดมความคิดเพื่อป้องกันภัยพิบัติ เพื่อปิดการฉีก Peabody และ Sherman ถอดใน WABAC เดินทางไปสู่อนาคตและยกเลิกความเสียหาย ตัวเลขทางประวัติศาสตร์ถูกลากกลับไปตามเวลาของพวกเขาโดยที่ Agamemnon ลักพาตัว Grunion กลับสู่เวลาของเขาในขณะที่เธอสาบานว่าจะแก้แค้นพีบอดี เชอร์แมนกลับไปโรงเรียนและกลายเป็นเพื่อนที่ดีกับเพนนี ประวัติความเป็นมาขณะที่ปนเปื้อนด้วยลักษณะที่ทันสมัยกับตุตันคาเมนขว้างปาบุคคลนิวยอร์กแกนดาวินชีและเดล Giocondo บุกเบิกศิลปะป๊อป, วอชิงตันและเบนจามินแฟรงคลินการแข่งขันที่สูงกว่ามูลค่าของธนบัตรที่มีใบหน้าของตนที่พวกเขา, Albert Einsteinไป กลายเป็นความโกรธเมื่อไม่สามารถที่จะแก้เป็นก้อนรูบิค , Robespierre ล้มเหลวในการใช้เนชันอย่างถูกต้องและ Grunion และ Agamemnon การแต่งงานในม้าโทรจันโดยOdysseus

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน