บริการจัดหาลูกจ้างต่างด้าว

นกเค้าแมวตัวยาว

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

นกเค้าแมวตัวยาว หรือที่รู้จักกันในชื่อนกฮูกยาวภาคเหนือ  หรือมากกว่าที่ไม่เป็นทางการในขณะที่นกฮูกที่มีเขาน้อยหรือนกฮูกแมว  เป็นนกฮูกขนาดกลางที่มีขนาดกว้างขวาง ช่วงการผสมพันธุ์ ชื่อวิทยาศาสตร์มาจากภาษาละติน ประเภทที่ชื่อ เป็นนกฮูกหูชนิดหนึ่งและ otus ก็หมายถึงนกฮูกตัวเล็กหู สปีชี่ส์ขยายพันธุ์ในหลายพื้นที่ผ่านทางยุโรปและ  รวมถึงในอเมริกาเหนือ สายพันธุ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดกลุ่มนกฮูกขนาดใหญ่ที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นนกฮูกของครอบครัวซึ่งมีนกฮูกที่ยังหลงเหลืออยู่ในสปีชีส์ส่วนใหญ่ (ในขณะที่ครอบครัวอนุกรมวิธานอื่นของนกฮูกคือนกฮูกโรงนาหรือ 
นกฮูกตัวนี้แสดงให้เห็นถึงความลำเอียงสำหรับกึ่งเปิดถิ่นที่อยู่โดยเฉพาะป่าขอบขณะที่พวกเขาชอบที่จะพักและทำรังในป่าทึบ แต่อยากจะไปตามพื้นดินนกเค้าแมวที่มีหูยาวเป็นนักล่าที่มีความ


สนับสนุนโดยlucaclub88


เว็ป บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด


เชี่ยวชาญโดยเฉพาะการมุ่งเน้นไปที่การกินอาหารในหนูเล็ก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนูพุกซึ่งมักจะประกอบไปด้วยอาหารส่วนใหญ่ 
ภายใต้สถานการณ์บางอย่างเช่นวงจรประชากรของเหยื่อประจำถิ่นแห้งแล้งหรือที่อยู่อาศัยในเขตภูมิภาคหรือการทำให้เป็นเมืองสายพันธุ์นี้สามารถปรับให้เข้ากับความหลากหลายของเหยื่อได้ค่อนข้างดีรวมทั้งนกและแมลงนกฮูกทุกตัวไม่สร้างรังของตัวเอง ในกรณีของนกฮูกหูยาวนกฮูกมักใช้ประโยชน์จากรังที่สร้างโดยสัตว์อื่นโดยมีความลำเอียงในหลายภูมิภาคสำหรับผู้ที่สร้างโดย ความสำเร็จในการผสมพันธุ์ในสายพันธุ์นี้มีความสัมพันธ์กับประชากรที่เป็นเหยื่อและความเสี่ยงในการปล้นสะดม  ซึ่งแตกต่างจากนกฮูกหลายตัวนกฮูกที่มีหูยาวไม่ได้เป็นดินแดนหรืออยู่ประจำ พวกมันอพยพบางส่วนและแม้ว่านกฮูกจะใช้เส้นทางอพยพและสถานที่หลบหนาวเดียวกันทุกปีแต่มีแนวโน้มที่จะปรากฏอย่างผิดปกติดังนั้นบางครั้งพวกมันก็มีลักษณะเป็น "เร่ร่อน"  ลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของสายพันธุ์นี้คือบางส่วนของมันสำหรับส่วนที่เป็นประจำซึ่งมักจะถูกใช้ร่วมกับนกฮูกหูยาวหลายตัวในคราวเดียว  นกฮูกหูยาวเป็นหนึ่งในนกฮูกสายพันธุ์ที่มีการกระจายอย่างกว้างขวางและมีจำนวนมากที่สุดในโลกและเนื่องจากมีช่วงกว้างและมีจำนวนมากจึงถือเป็นสัตว์ที่มีความกังวลน้อยที่สุดโดย  อย่างไรก็ตามมีการตรวจพบการลดลงที่แข็งแกร่งสำหรับนกฮูกนี้ในหลายช่วงของช่วง
เป็นประเภทของนกฮูกทั่วไปหรือนกฮูกที่แท้จริงในครอบครัว  ประเภทที่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับนักสัตววิทยาชาวฝรั่งเศส  ฌาคส์  ในนกเค้าแมวหูยาว  เป็นเผ่าพันธุ์ชนิด ช ประเภท ชื่อละตินเป็นชื่อของนกฮูกหูชนิดหนึ่งขนนกกระจุกบนหัวของนกฮูกเหล่านี้ให้ปรากฏตัวของ "หู" ซึ่งเป็นลักษณะที่กำหนด กลุ่มนี้มีตัวแทนอยู่ทั่วโลกส่วนใหญ่และนกเค้าแมวสั้นเป็นหนึ่งในนกที่แพร่กระจายอย่างกว้างขวางที่สุดในยุโรปเอเชียเอเชียอเมริกาเหนือและใต้แคริบเบียนแคริบเบียนและหมู่เกาะกาลาปากอส ช่วงทางภูมิศาสตร์ของมันครอบคลุมถึงทุกทวีปยกเว้นทวีปแอนตาร์กติกาและออสเตรเลีย
เหล่านี้เป็นนกฮูกขนาดกลางยาว 30–46 เซนติเมตร (12-18 นิ้ว) ยาว 80-103 เซนติเมตร (31–41 นิ้ว) นกกางเขน พวกเขามีปีกยาวและมีแผ่นดิสก์ใบหน้าลักษณะทั้งสองเผ่าพันธุ์ทางเหนือนั้นบางส่วนอพยพย้ายลงใต้ในฤดูหนาวจากส่วนเหนือของเทือกเขาหรือเร่ร่อนเร่ร่อนในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อค้นหาเสบียงอาหารที่ดีกว่า นกฮูกเขตร้อน Asio เป็นส่วนใหญ่อยู่ประจำ นกฮูกเหล่านี้ล่าสัตว์ในทุ่งโล่งหรือทุ่งหญ้าซึ่งส่วนใหญ่เป็นสัตว์ฟันแทะสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดเล็กอื่น ๆ และนกบางตัว


Waldohreule in freier Wildbahn.jpg

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน