บริการจัดหาลูกจ้างต่างด้าว

Date Night

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

  


 


 


Date Nightเป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2010กำกับโดย Shawn Levyเขียนโดย Josh Klausnerและนำแสดงโดยสตีฟคาเรลและทีน่าเฟย์แคลร์และฟิลฟอสเตอร์เป็นสามีและภรรยานอกเมือง แต่กรณีของตัวตนผิดพลาดทำร้ายคู่ธรรมดามากในการผจญภัยที่ไม่ธรรมดา! เมื่อนึกถึงสิ่งที่ทำให้พวกเขามีความพิเศษเข้าด้วยกันฟิลกับแคลร์รับตำรวจที่ทุจริตนักเลงที่โหดเหี้ยม มันวางตลาดในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2010 และทำรายได้ 152 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 55 ล้านดอลลาร์ฟิลและแคลร์ฟอสเตอร์ ( สตีฟคาเรลล์และทีน่าเฟย์ ) เป็นคู่แต่งงานจากมลรัฐนิวเจอร์ซีย์ที่มีลูกสองคนโอลลี่และชาร์ลอตต์ ชีวิตทางเพศของพวกเขาเป็นไปอย่างสมบูรณ์และไร้ความปราณี ฟิลเป็นทนายความด้านภาษีในขณะที่แคลร์เป็นนายหน้า พวกเขามีแรงบันดาลใจที่จะครองรักหลังจากรู้ว่าแบรดและเฮลีย์เพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเขา ( Mark RuffaloและKristen Wiig ) กำลังวางแผนที่จะหย่าร้างเพื่อหลบหนีกิจวัตรการแต่งงานและมีความตื่นเต้นมากขึ้นในชีวิต เพื่อหลีกเลี่ยงกิจวัตรประจำวันที่กลายเป็น "เดทกลางคืน" ของพวกเขาฟิลตัดสินใจว่าเขาจะพาแคลร์ไปที่ร้านอาหารแมนฮัตตันที่ทันสมัยแต่พวกเขาไม่สามารถรับโต๊ะได้ ฟิลขโมยการจองจากคู่หูที่ไม่แสดงตน Tripplehorns


 


สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88


เป็นเวปบาคาร่าออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก


 


แม้จะมีความวิตกกังวลของแคลร์ก็ตาม ในขณะที่การรับประทานอาหารที่พวกเขาจะได้รับการติดต่อจากชายสองคน Collins ( ทั่วไป ) และอาร์มสตรอง ( Jimmi ซิมป์สัน ) ที่ถามพวกเขาเกี่ยวกับแฟลชไดรฟ์พวกเขาเชื่อว่าฟิลและแคลร์ขโมยมาจากนักเลงเจ้านายโจ Miletto ( เรย์ลิออตต้า ) ฟิลกับแคลร์อธิบายว่าพวกเขาไม่ใช่ทริปเปิลฮอร์น แต่พวกเขาข่มขู่พวกเขาด้วยปืนและไม่เชื่อพวกเขา ไม่เห็นทางอื่นฟิลโกหกและบอกพวกเขาว่ามันอยู่ในโรงเรือเซ็นทรัลปาร์ค ที่โรงเรือแคลร์แกล้งค้นหา; ในขณะที่หันหลังให้คอลลินส์และอาร์มสตรองฟิลก็ชนกับไม้พายและหนีไปกับแคลร์บนเรือ ที่สถานีตำรวจฟิลและแคลร์คุยกับนักสืบอาร์โรโย ( ทาราจิพีเฮนสัน ) แต่การค้นพบคอลลินส์และอาร์มสตรองก็เป็นนักสืบเช่นกัน ตระหนักว่าพวกเขาไม่สามารถไว้วางใจตำรวจได้พวกเขาตัดสินใจที่จะค้นหา Tripplehorn ที่แท้จริง พวกเขากลับไปที่ร้านอาหารและค้นหาหมายเลขโทรศัพท์มือถือของ Tripplehorns แคลร์จำลูกค้าเก่า Holbrooke Grant ( Mark Wahlberg ) ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยและฮีโร่แอ็คชั่นเหมือนJames Bond เขาเห็นอย่างสม่ำเสมอไม่เคยสวมเสื้อ ที่อพาร์ตเมนต์ของเขาแกรนท์ติดตามสัญญาณโทรศัพท์มือถือไปยังอพาร์ตเมนต์ของโทมัสเฟลตัน คอลลินและอาร์มสตรองมาถึง แต่ฟิลและแคลร์ในการหลบหนีของแกรนท์Audi R8 พวกเขามาถึงอพาร์ทเมนต์ของ Felton และบุกเข้าไปพวกเขาถาม Felton ชื่อเล่น "Taste" ( James Franco ) และภรรยาของเขา "Whippit" ( Mila Kunis ) เกี่ยวกับแฟลชไดรฟ์และ Joe Miletto ปรากฎว่าพวกเขาไปที่ร้านอาหาร แต่เหลือเมื่อพวกเขาเห็นคอลลินส์ ตระหนักว่าพวกเขาตกอยู่ในอันตรายทั้งคู่จึงให้แฟลชไดรฟ์กับฟิลแล้วหนีไป เมื่อฟิลและแคลร์กลับมาที่ออดี้อาร์มสตรองและคอลลินส์ยิงใส่พวกเขา ฟิลและแคลร์ผิดพลาดของออดี้บนหัวเป็นฟอร์ดคราวน์วิกตอเรีย รถแท็กซี่ส่งผลให้ในออดี้ของพวกเขาและฟอร์ดถูกติดอยู่ที่กันชน ฟิลและคนขับรถแท็กซี่ ( JB Smoove) ตัดสินใจที่จะขับรถออกไปเพื่อออกไป


 


 


ฟิลปีนเข้าไปในฟอร์ดเพื่อนำทางขณะที่แคลร์นำทางออดี้ ฟิลตรวจสอบแฟลชไดรฟ์บนขับAmazon จุดและพบภาพของอัยการเขตแฟรงก์ Crenshaw ( วิลเลียม Fichtner ) กับโสเภณี หลังจากเลี่ยงคอลลินและอาร์มสตรองในที่สุดพวกเขาจะตีและมีการแยกจากกันโดยเอสยูวี รถแท็กซี่ตกลงไปในแม่น้ำ; ฟิลกับคนขับหลบหนี แต่ไม่มีแฟลชไดรฟ์ ที่สถานีรถไฟใต้ดิน Phil ระบุว่า Felton ได้รับแฟลชไดรฟ์เพื่อแบล็กเมล์ Crenshaw พวกเขากลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของแกรนท์และไม่เต็มใจที่จะให้ความช่วยเหลือหลังจากที่หมดความสามารถ แต่ฟิลก็ขอร้องและเขาก็เห็นด้วย ฟิลกับแคลร์ไปคลับเปลื้องผ้าที่ผิดกฎหมายที่เค็นชอว์แวะเวียนกับแคลร์ภายใต้หน้ากากของโสเภณีใหม่และฟิลเหมือนแมงดาของเธอ. หลังจากทำการเต้นเสาสำหรับ Crenshaw พวกเขาเผชิญหน้ากับเขาและบอกเขาว่าพวกเขาเป็น Tripplehorns คอลลินส์และอาร์มสตรองเข้ามาถือปืนและพาพวกเขาขึ้นไปบนหลังคาด้วย Crenshaw Miletto มาพร้อมกับพรรคพวกและมันถูกเปิดเผยว่า Crenshaw ได้รับค่าตอบแทนจาก Miletto เพื่อให้เขาออกจากคุก เมื่อฟิลพูดถึงภาพถ่ายการทะเลาะกันระหว่างนักเลงกับ Crenshaw, Collins และ Armstrong ฟิลขอให้แคลร์นับเป็นสาม (วิธีการสงบเงียบของลูก) เมื่อเธอทำเช่นนั้นเฮลิคอปเตอร์จะปรากฏขึ้นและอาร์โรโย่และทีมหน่วย SWAT จะจับ Miletto, Crenshaw และคนอื่น ๆ รวมทั้ง Collins และ Armstrong อาร์โรโยเผยให้แคลร์ทราบว่าเธอได้รับแจ้งจากแกรนท์ซึ่งจัดหาสายไฟให้ฟิล หลังจากได้รับการประกาศให้เป็นวีรบุรุษฟิลกับแคลร์เพลิดเพลินกับอาหารเช้าที่ร้านอาหารซึ่งฟิลยอมรับว่าเขาจะแต่งงานกับแคลร์และมีลูก ๆ ของพพวกเขาอีกครั้งหากได้รับโอกาส เมื่อพวกเขากลับบ้านพวกเขามีส่วนร่วมในการจูบกันอย่างกระตือรือร้นที่

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน