บริการจัดหาลูกจ้างต่างด้าว

บลูวาเลนไทน์

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

                               


บลูวาเลนไทน์


ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอในการเล่าเรื่องไม่เชิงเส้นกระโดดระหว่างจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ดีนและซินดี้และการแต่งงานของพวกเขาหลายปีต่อมา ต่อไปนี้เป็นข้อสรุปเชิงเส้นของพล็อต คณบดี ( ไรอันกอสลิง ) เป็นโรงเรียนมัธยมสิ้นหวังโรแมนติกออกกลางคันทำงานให้กับ บริษัท ที่เคลื่อนไหวในบรูคลิ ซินดี้ ( มิเชลวิลเลียมส์ ) เป็นแพทย์ที่ต้องการเรียนรู้ล่วงหน้าในขณะที่อยู่กับพ่อแม่ทะเลาะวิวาทและดูแลย่าของเธอในรัฐเพนซิลเวเนีย. เพื่อนนักเรียนชื่อบ๊อบบี้แฟนสาวของเธอพาเธอกลับไปที่บ้านของเขาซึ่งทั้งสองคนมีเพศสัมพันธ์ แต่เขาอุทานภายในตัวเธอโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเธอ นี่เองที่ทำให้ซินดี้ที่โกรธแค้นเลิกกับเขา


ต่อมาไม่นานขณะที่ดีนกำลังส่งมอบเฟอร์นิเจอร์ให้กับบ้านพักคนชราในรัฐเพนซิลเวเนียเขาวิ่งเข้าไปหาซินดี้ผู้มาเยี่ยมคุณยายของเธอ เขาให้หมายเลขเขา แต่เธอไม่เคยโทร อย่างไรก็ตามพวกเขาบังเอิญพบกันอีกครั้งบนรถบัสและเริ่มออกเดทหลังจากนั้นไม่นาน บ๊อบบี้อิจฉาในไม่ช้าก็ค้นพบและข่มขืนดีนอย่างรุนแรง ซินดี้ค้นพบว่าเธอท้องและบอกว่าเขาไม่น่าจะเป็นพ่อของดีน เธอเลือกทำแท้งแต่ยกเลิกขั้นตอนสุดท้าย ดีนปลอบโยนและให้ความมั่นใจกับเธอว่าเขาต้องการเลี้ยงดูลูกด้วยกัน Cindy และ Dean แต่งงานกันแล้ว ห้าปีต่อมาทั้งคู่อาศัยอยู่ในชนบทของเพนซิลเวเนียพร้อมกับลูกสาวของแฟรงกี้ ตอนนี้ซินดี้เป็นพยาบาลที่คลินิกที่ดร. ไฟน์เบิร์กเจ้านายของเธอเพิ่งเสนอให้เธอเข้าร่วมกับเขาที่คลินิกอื่นในอนาคตอันใกล้ ในขณะเดียวกันคณบดีวาดบ้านเพื่อหาเลี้ยงชีพขณะที่ดิ้นรนกับแอลกอฮอล์


อยู่มาวันหนึ่งสุนัขตระกูลที่หายไปของพวกเขาถูกพบว่าตายที่ข้างถนนเนื่องจากซินดี้ต้องออกจากประตูปลดล็อคซึ่งจะเป็นการแต่งงานของทั้งคู่ แม้จะไม่เต็มใจซินดี้คณบดียืนยันในการพักผ่อนที่โรแมนติกที่โมเต็ลเพื่อผ่อนคลายและพยายามจุดประกายความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกครั้ง ซินดี้หยุดเผชิญหน้ากับร้านขายเหล้าเมื่อเจอกับบ๊อบบี้ซึ่งทำให้เกิดการโต้เถียงกันในรถระหว่างเธอกับดีน ที่โมเต็ลดีนพยายามเกลี้ยกล่อมซินดี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่เธอก็ห้ามเขา ผิดหวังกับการขาดความทะเยอทะยานของดีนเธอถามเขาในช่วงอาหารเย็นซึ่งนำไปสู่การทะเลาะกันอีกครั้ง ทั้งสองแต่งหน้าแล้วก็เมาแต่ซินดี้ไม่พอใจเมื่อถามว่าเธออยากจะมีลูกอีกคนกับดีน พวกเขาเริ่มต่อสู้และเธอขังเขาไว้นอกห้องนอน ในตอนเช้าซินดี้ถูกเรียกให้ไปทำงาน


                             สนับสนุนบทความโดย lucaclub88


                   เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด


เธอขับรถและทิ้งโน้ตให้ดีน ที่คลินิกดร. ไฟน์เบิร์กแนะนำให้ซินดี้รับอพาร์ทเมนท์แทนที่จะย้ายครอบครัวของเธอโดยบอกว่าพวกเขาสามารถรักษา บริษัท ซึ่งกันและกันในช่วงวันธรรมดาถ้าเธอเหงา อารมณ์เสียอย่างเห็นได้ชัดซินดี้พูดว่าเธอคิดว่าเขาเสนอตำแหน่งเนื่องจากคุณสมบัติของเธอ กลับไปที่โรงแรมคณบดีรำคาญพบข้อความและปรากฏตัวขึ้นที่คลินิกที่เขามีข้อโต้แย้งอย่างรุนแรงกับซินดี้ คณบดีต่อยดร. ไฟน์เบิร์กผู้ซึ่งยิงซินดี้และเตะมันออกไป ขณะที่ออกจากคลินิกซินดี้ต้องการหย่าร้าง ที่บ้านพ่อแม่ของเธอคณบดีพยายามเกลี้ยกล่อมให้ซินดี้ให้โอกาสอีกครั้งกับการแต่งงานเพื่อประโยชน์ของแฟรงกี้ ซินดี้บอกว่าเธอไม่ต้องการให้แฟรงกี้เติบโตขึ้นกับพ่อแม่ที่ดูถูกซึ่งกันและกัน หลังจากที่ดีนเตือนซินดี้ถึงคำสาบานของพวกเขาพวกเขาทั้งคู่ก็ขอโทษและกอด แต่เธอก็ถอนตัวออกไป ดีนออกจากบ้านขณะที่แฟรงกี้วิ่งตามเขาไปและขอให้เขาอยู่ต่อ เขาแนะนำให้เธอกลับไปที่ซินดี้และเดินต่อไป ภาพยนตร์จบลงด้วยภาพถ่ายของ Dean และ Cindy ในช่วงแรก ๆ ของความรัก

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน