บริการจัดหาลูกจ้างต่างด้าว

มอเตอร์ไซค์

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

2019 Aprilia RSV4 1100 รีวิวโรงงาน - วิดีโอ ในยุคอินเทอร์เน็ตนี้เราเข้าใจว่าความสนใจของทุกคนนั้นสั้นมาก ดังนั้นเราจึงได้รับ (แม้ว่าเราจะเศร้าเล็กน้อย) ถ้าคุณไม่ได้อ่านตลอดทางผ่านการตรวจสอบรถคันแรกของฉันใน 2019 Aprilia RSV4 1100 Factory


 


มันมีความยาวสองพันคำและแม้ว่าฉันคิดว่ามันเหมาะสำหรับการอ่านที่ดีย่อมมีบางคนที่คุณไม่สามารถผ่านไปได้ ต้องขอบคุณ YouTube ที่มีอยู่และในขณะที่ที่ Mugello Circuit ที่อิตาลีฉันได้บันทึกความคิดและความประทับใจของ RSV4 สำหรับวิดีโอที่คุณสามารถดูด้านล่าง


 


เสร็จสมบูรณ์ด้วยภาพรวมสั้น ๆ ของจักรยานและวิดีโอแอ็คชั่นรวมถึงการระเบิด 1.1 กม. Mugello ตรงที่ความเร็ว 1100 ของสปีดพุ่ง 307 kph ต่อชั่วโมง! ต่อมา GoPro GPS ของฉันเปิดเผยความเร็วสูงสุดของฉันให้เป็นเพียง 180 ไมล์ต่อชั่วโมง


 


แต่มันก็ยังคงเร่งรีบเหมือนเดิมทุกอย่างมีอะไรจะพูดเกี่ยวกับตระกูล RSV4 ที่เรายังไม่ได้พูด เปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 หนึ่งทศวรรษต่อมาและการทำซ้ำครั้งล่าสุดของเครื่องจักรนั้นมีความเกี่ยวข้องในขณะนี้เหมือนเดิม -


 


อาจจะมากกว่านั้น ตามชื่อที่แนะนำการเปิดโรงงาน 1100 คือ 1078cc V4 ที่เราเห็นครั้งแรกใน Tuono 1100 - ยกเว้นที่แตกต่างกัน เมื่อเปรียบเทียบกับ Tuono แล้ว RSV4 ใช้หัวกล้องและลูกสูบที่แตกต่างกันในขณะเดียวกันก็รวมเอาหัวฉีดฝักบัวข้อเหวี่ยงที่เบาลงและการปรับแต่งอื่น ๆ อีกหลายอย่างเพื่อให้ RSV4 ไม่เพียงหมุนรอบตัวสูงกว่า Tuono เท่านั้น - ปรับแต่ง 217 ม้าที่ข้อเหวี่ยง!


เว็บ คาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุด

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน