บริการจัดหาลูกจ้างต่างด้าว

บันทึกความเร็วในการปั่น

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

ความเร็วทั่วไป ในยูทิลิตี้ขี่จักรยานมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่; ผู้สูงอายุที่อยู่บนถนนโรดสเตอร์อาจทำน้อยกว่า 10 กม. / ชม. (6.2 ไมล์ต่อชั่วโมง) ในขณะที่คนที่อายุน้อยกว่าหรืออายุน้อยสามารถทำได้สองครั้งในจักรยานคันเดียวกัน สำหรับนักปั่นจักรยานในโคเปนเฮเกนความเร็วรอบการปั่นจักรยานเฉลี่ยคือ 15.5 กม. / ชม. (9.6 ไมล์ต่อชั่วโมง) [10] สำหรับจักรยานแข่งนักขี่ที่มีเหตุผลพอสมควรสามารถขับขี่ที่ 40 กม. / ชม. (25 ไมล์ต่อชั่วโมง) บนพื้นราบ ในการแข่งขันขี่จักรยานความเร็วสูงที่ยั่งยืนนั้นเพิ่มขึ้นจากผลแอโรไดนามิกของ peloton กลุ่มสามารถรักษาความเร็วสูงกว่ามากในระยะทางไกลเนื่องจากนักปั่นหลายคนผลัดกันที่หัวของลมแล้วปล่อยทิ้งไว้ข้างหลังเพื่อพักผ่อน การทดลองใช้เวลาของทีมจะให้ผลเหมือนกัน


บันทึกความเร็วในการปั่น ความเร็วสูงสุดที่บันทึกไว้อย่างเป็นทางการสำหรับยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วยมนุษย์ (HPV) บนพื้นราบและมีลมสงบและปราศจากโรคเอดส์ภายนอก (เช่นการเว้นระยะมอเตอร์และการบังลม แต่รวมถึงแรงโน้มถ่วงตามจำนวนที่กำหนด) คือ 144.18 km / h ( 89.59 ไมล์ต่อชั่วโมง) ตั้งในปี 2559 โดย Todd Reichert ใน Eta Speedbike จักรยานขี้เกียจที่มีความคล่องตัว [11] ในการแข่งขันทั่วอเมริกาปี 1989 กลุ่ม HPV ได้ข้ามสหรัฐอเมริกาในเวลาเพียง 5 วัน [12] [13] [14] [15] ความเร็วสูงสุดที่บันทึกไว้อย่างเป็นทางการสำหรับจักรยานขี่ม้าในตำแหน่งตั้งตรงภายใต้สภาพที่มีความสมบูรณ์มากคือ 82.52 กม. / ชม. (51.28 ไมล์ต่อชั่วโมง) มากกว่า 200 ม. [16] บันทึกดังกล่าวถูกตั้งขึ้นในปี 2529 โดย Jim Glover ใน Moulton AM7 ที่งาน Human Powered Speed ??Championships ระหว่างงาน Expo86 World Fair ในแวนคูเวอร์ ความเร็วจักรยานที่เร็วที่สุดใน slipstream คือ 296km / h (183.9 mph) ที่กำหนดโดย Denise Mueller-Korenek ในปี 2018 บน Bonneville Salt Flats เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ slipstreaming หลัง dragster การลดน้ำหนักและมวลการหมุน มีการแข่งขันระดับองค์กรที่สำคัญในการลดน้ำหนักของรถแข่งเพื่อที่จะขึ้นเนินและเร่งความเร็วได้เร็วขึ้น UCI กำหนดขีด จำกัด 6.8 กิโลกรัมสำหรับน้ำหนักขั้นต่ำของจักรยานที่จะใช้ในการแข่งขันตามทำนองคลองธรรม [17]


สนับสนุนโดย lucaclub88


เว็บ บา  คาร่า


 


ข้อดีของการลดมวล สำหรับการปั่นจักรยานในระดับความเร็วคงที่การลดน้ำหนักจำนวนมากจะช่วยประหยัดพลังงานได้เพียงเล็กน้อยและในทางกลับกันมีประโยชน์ในการเพิ่มมวลในรูปแบบของการปรับปรุงตามหลักอากาศพลศาสตร์ แต่สำหรับการปีนเขาสูงชันการลดน้ำหนักใด ๆ สามารถรู้สึกได้โดยตรง เช่นการลดลง 10% ของน้ำหนักระบบทั้งหมด (จักรยานผู้ขับขี่และกระเป๋ารวมกัน) จะช่วยประหยัดพลังงานได้เกือบ 10% เมื่อลดความเร็วลงจะรู้สึกได้ถึงมวลที่ลดลง ตัวอย่างเช่นเครื่องคิดเลข Analytic Cycling ให้ประโยชน์ด้านเวลา / ระยะทาง 0.16 วินาที / 188 ซม. สำหรับผู้วิ่งแข่งด้วยล้อที่เบากว่า 500 กรัม ในการแข่งขันแบบ Criterium หากผู้ขับขี่ต้องเบรกเข้ามุมแต่ละข้างจะทำให้สูญเสียความร้อน สำหรับเกณฑ์แบบแบนที่ 40 กม. / ชม., วงจร 1 กม., 4 มุมต่อรอบ, การสูญเสียความเร็ว 10 กม. / ชม. ในแต่ละมุม, ระยะเวลาหนึ่งชั่วโมงจะมี "การกระโดด" 160 มุม สำหรับผู้ขับขี่ 90


กิโลกรัมและจักรยานนี่เป็นการเพิ่มความพยายามประมาณหนึ่งในสามเมื่อเทียบกับการขี่แบบเดียวกันด้วยความเร็วคงที่และการลดลงของมวลรวม 10% ของน้ำหนักระบบทั้งหมด (จักรยานผู้ขับขี่และกระเป๋าเดินทางรวมกัน) อาจให้ 3 % ความได้เปรียบ. ข้อดีของล้อไฟ มวลของยางและล้อจะต้องเร่งเป็นแนวตรงและหมุน สามารถแสดงให้เห็นได้ว่าเอฟเฟกต์ของขอบและมวลล้อของล้อเกวียนทั่วไปนั้นเพิ่มเป็นสองเท่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ การลดมวลของมันจึงเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนในกรณีของการวิ่งและมุม "กระโดด" ในเกณฑ์ [18] พลังงานที่จำเป็น การถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อนเกี่ยวกับความสำคัญของการลดน้ำหนักและการเพิ่มประสิทธิภาพของยางและอากาศพลศาสตร์เป็นเรื่องธรรมดาในการปั่นจักรยาน ด้วยการคำนวณความต้องการพลังงานสำหรับการเคลื่อนย้ายจักรยานและผู้ขับขี่เราสามารถประเมินต้นทุนพลังงานสัมพัทธ์ของความต้านทานอากาศความต้านทานการหมุนความต้านทานการเอียงและการเร่งความเร็ว มีสมการที่รู้จักกันดีซึ่งให้พลังที่จำเป็นในการเอาชนะความต้านทานต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหน้าที่ของความเร็ว:

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน